1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các bước tiến hành hạ cấp từ iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Diễn Đàn I Phone' bắt đầu bởi caotu91, 26/1/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong bài viết này Thành Trung sẽ cùng quý khách hàng cần về cách hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 để đưa điện thoại iPhone 5, iPad của bạn có thể thực hiện về các mẫu máy hệ điều hành trước đó trợ giúp smartphone iPhone 5 của chúng ta làm việc ổn định hơn.

  [​IMG]

  Bên cạnh lỗi cần xử ký có nên cập nhật iOS 11.2.5 hay không, cũng không ít người muốn đang cần cách hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 5, iPad về các hệ điều hành trước đó để ổn định hơn. Chính do vậy Thành Trung Mobile sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các bước hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2.

  >>> Hơn nữa quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình cho iPhone 5 tại TP.Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 5 ở Thành Trung Mobile

  Các bước tiến hành hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2

  Để có thể thực hiện cách hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 cho iPhone 5, iPad khách hàng cần:

  - Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.
  - Download iOS 11.2.2 phù hợp cùng phiên bản iPhone 5, iPad quý khách hàng đang sử dụng
  - Dây cáp kết nối iPhone 5, iPad cùng máy tính.

  Cách hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 5, iPad

  B1 : Quý khách hàng truy cập vào công cụ iTunes đã được tải về máy tính và thực hiện kết nối iPhone 5 với máy tính.

  B2 : Ở giao diện công cụ iTunes sau khi đã nhận diện máy iPhone 5 thành công, chúng ta lựa chọn biểu tượng điện thoại thông minh như hình dưới.

  [​IMG]

  >>> Quý khách hàng muốn thay mặt kính cho iPhone 5 ở Thành Trung. Các bạn vui lòng xem thêm dich vụ thay mặt kính iPhone 5 để biết thêm rành mạch.

  Ghi chú : Cùng các điều kiện các bạn mới dùng iTunes kết nối cùng iPhone 5, ở màn hình cảm ứng iPhone 5 các bạn đang tìm kiếm phải xác nhận độ tin cậy cùng máy tính bằng cách chọn tin tưởng.

  Bước 3 : Sau đó để có thể hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 5, iPad về iOS 11.2.2 bằng cách ấn giữ phím Shift + click chuột trái vào mục Update .

  Đối cùng những ai dùng Macbook, quý khách ấn giữ phím Command + click chuột trái vào mục Update này.

  B4 : Bây giờ hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ đòi hỏi khách hàng truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 11.2.2 các bạn đã tải về trước đó. Và lựa chọn Open File để xác nhận.

  Bước 5 : Chương trình iTunes sẽ mong muốn quý khách xác nhận có muốn thực hiện hạ cấp iOS 11.2.5 hay không, ấn chọn Update để xác nhận.

  [​IMG]

  Bước 6 : Ngay lập tức iTunes sẽ tiến hành nạp nội dung và hạ cấp iOS 11.2.5 cho iPhone 5, iPad của các bạn.

  Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng vài phút, trong khi thực hiện việc hạ cấp iOS các bạn đang tìm kiếm phải đảm bảo quá trình kết nối Internet và kết nối iPhone 5 với máy tính luôn được ổn định để quá trình này diễn ra ổn định.

  >>> Dịch vụ điện thoại iPhone 5 là giải pháp mà khách hàng đang đang cần, để tìm hiểu thêm về Ip 5 tại Thành Trung.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi đang tìm kiếm về các bước thực hiện cách hạ cấp iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2 cho iPhone 5, iPad cùng các ai đã sơ suất thực hiện việc nâng cấp iOS 11.2.5 trước đó. Hy vọng việc hạ cấp iOS này sẽ tương trợ thiết bị của quý khách làm việc được ổn định và hạn chế tối đa các lỗi nảy sinh khi dùng đã cập nhật iOS 11.2.5 trước đó.

  Nếu như trong quá trình hạ cấp iOS 11.2.5 này khách hàng thực hiện có khó khăn cũng như có vấn đề gì phát sinh, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để Thành Trung Mobile có thể nhanh chóng gọi điện, giải đáp các thắc mắc, xử lý vấn đề mà bạn gặp phải này.
   
: iphone, iphone

Chia sẻ trang này