1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

chỉ dẫn cách mua máy bơm nước hộ gia đình cái nào hiệu quả chạy bền

Thảo luận trong 'Chợ Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi qwerty, 15/11/17.

 1. qwerty

  qwerty VIP

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bơm nước chuyên dụng rất cần thiết cho các hộ gia đình sử dụng nước giếng, bao gồm cả giếng đào lẫn giếng khoan. Không chỉ vậy, ở các đô thị, cho dù dùng trong nước máy thì các căn nhà cao tầng cũng phải cần một chiếc máy bơm nước để đưa nước lên cao...
  [​IMG]
  Mua bơm nước gia đình mẫu nào hiệu quả
  tìm hiểu trước khi đi mua một cái máy bơm nước, bạn cần chuẩn bị có các thông báo như: nồng độ không thấp từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên không thấp, thể tích của bể chứa & vị trí đặt máy bơm nước. Sau đó bạn mới quyết định mua phê chuẩn sự tham mưu của nhân viên tại những cửa hàng. đó là chiếc máy bơm có các thông tin công nghệ đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy & lực xả. bình thường, bạn nên lựa chọn máy có trị số không thấp hơn nhu cầu của bạn khoảng 1,5 lần. thí dụ, nếu căn nhà bạn có độ cao nhàng nhàng 10 mét thì chọn lựa máy bơm chuyên dụng sẽ đẩy cao khoảng 13-15 mét. Nếu bể chứa không to thì mua bơm nước công suất không to & lưu lượng nước không to. loại bồn chứa một m3 thì mua máy bơm khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.000 rmp (round per minute). Bồn lớn hơn, độ cao cao hơn thì mua máy bơm nước mẫu công suất lớn hơn. Lưu ý, bạn nên chú ý đến phần điện áp của bơm nước. bình thường tuyển lựa chọn máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có một số máy bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay máy bơm sử dụng điện ba pha. Lưu lượng máy bơm nước cũng là một nhân tố quan yếu khi lựa. Theo đó, lưu lượng bơm nước là lượng nước bơm được trong một thời kì đơn vị - được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên máy bơm thường ghi là Qmax. Nhưng đây là lưu lượng tối đa vì trên thực tiễn, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào nồng độ không thấp, áp lực nước & công suất của máy bơm nước. Bạn cần chú ý đến nồng độ không thấp ghi trên máy bơm, thường ghi là H, HMax hay Total H, tức là độ không thấp từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. thường ngày, máy hướng dẫn sẽ đưa nước lên khoảng 70% nồng độ không thấp so với cấu tạo. Do đó, bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng...) có thể làm tốt cho phép lực đẩy lên cao tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá quan trọng đối với bơm nước, thường được ghi ký hiệu rpm; công suất bơm nước được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.
  Vị trí đặt bơm nước ở đâu ?

  Tìm hiểu thêm : may bom chim hoa tien
  bơm nước hút giếng sâu phải được lắp đặt chắc chắn, không bị rung & càng gần nguồn vào càng hiệu quả và hạn chế tối đa những đoạn gấp, rẽ bằng “co” ống, không tạo nên đường ống chạy “lòng vòng”, đường dẫn càng thẳng, tốt càng cao. Ống lắp càng kín, máy bơm hoạt động càng tốt. Khi đặt ống dẫn vào máy bơm nước phải để ý gắn bộ phận rúp-pê. Bộ phận rúp-pê cần có lưới lọc để chặn rác và cặn trước khi nước đi qua máy bơm nước để hạn chế kẹt máy bơm. Đường kính ống vào bơm nước phải bằng với đường kính của đầu vào bơm nước, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. máy bơm nước luôn có hệ thống nước mồi nên phải lắp đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở đầu ra cũng nên lắp cái ống có đường kính cùng với máy bơm nước & nên lắp thêm một van khóa để thuận lợi khi tu sửa máy bơm. máy bơm nước không đặt ở nơi quá ẩm ướt và nên dùng trong cầu dao tự dộng đề phòng rủi ro về điện, nên lắp dây điện nối đất. để ý dây nóng - lạnh của máy bơm nước khi lắp đường dây điện. Tùy theo công suất máy bơm để ứng dụng dây dẫn điện đúng trị số an toàn. bình thường, bơm nước hay bị mất nguồn nước vào (hay gọi là tụt áp, nhất là những gia đình dùng trong máy bơm từ nguồn nước máy), máy bơm chạy nhưng không bơm nên nóng và cháy máy. Do đó, không nên máy bơm vào những giờ không thấp điểm, nguồn nước lúc này có khả năng yếu & nguồn điện cho máy bơm cũng bị giảm. sử dụng lâu ngày, bơm nước hay bị kêu, phải vệ sinh & bảo trì dầu mỡ. ngoại giả, những mối nối đường ống dẫn trước & sau máy bơm lâu ngày có thể bị rò rỉ, làm giảm hiệu suất bơm nước nên cần phải để ý rà soát.


  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Cong ty may bom nuoc hoa tien : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này