1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Đàn guitar có 1 triệu, có nên mua không

Thảo luận trong 'Siêu Thị Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi kaina2018, 7/2/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Đàn ghi ta có 1 triệu, có nên mua không

  Khi mua đàn tại bất kỳ đâu, bạn nên yêu cầu giấy Bảo hành. Giấy Bảo hành thể hiện uy tín của hãng đàn và niềm tin vào sản phẩm của nhà phân phối. Nhà phân phối là người duy nhất có thể bảo đảm cho chất lượng & vật liệu của sản phẩm trong nhiều năm sau đấy. đôi lúc thời hạn Bảo hành không nói lên điều gì vì mỗi chiếc đàn có tuổi thọ gấp nhiều năm so vs Thời gian bảo hành. Ví như có Các cây đàn Gibson làm từ những năm 1930 nhưng tới nay vẫn còn được dùng rất tốt, thậm chí nó còn sống lâu hơn chính thân chủ đầu tiên của nó.

  Tại Cty Việt Thanh chúng tôi thật sự tin tưởng các thương hiệu chúng mình phân phối, Thời gian bảo hành đàn ghi ta từ 1 – 2 năm, đổi sản phẩm trong một tháng đầu dùng nếu có lỗi.

  [​IMG]

  đa số đàn ghi ta do Cty Việt Thanh phân phối đều là đàn nhập khẩu. Đàn nhập khẩu có chất lượng gỗ rất ổn định nhờ kĩ thuật hiện đại, dây chuyền xử lý gỗ cực kỳ chuyên nghiệp của các hãng guitar nổi tiếng như Martin, Epiphone, Ibanez... thương hiệu được xây dựng trong nhiều chục năm trời sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn đàn ghi ta.

  sau đây là một số model đàn ghi ta giá rẻ, từ 1 triệu - vài triệu đồng, dành cho người bắt đầu.

  1. Đàn guitar Classic Aria - Fiesta FST 200: 1,6 triệu

  Đàn guitar Classic Aria - Fiesta FST200 là model thuộc phân khúc giá rẻ - Fiesta dành cho người mới học. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn & uy tín của hãng, giá rẻ là hai điểm mạnh của model này. Aria Fiesta FST 200 là chiếc đàn tốt cho người bắt đầu, thích học theo phong cách cổ điển.

  - Điều bạn quan tâm: đàn guitar dưới 1 triệu

  2. Đàn ghi ta Classic Cort AC100 OP: 2,4 triệu

  Ở mức giá 2 triệu, thương hiệu đến từ Hàn Quốc, sản xuất tại Indonesia Cort AC100 thực sự để ấn tưởng. Có thể khẳng định chắc chắn ko cây đàn classic nào vượt qua cây này trong tầm giá. Phím bấm rất nhẹ, âm trầm, ấm, các cụ thể được chăm chút tỉ mỉ dưới bàn tay của các nghệ nhân Indo... là những yếu tố khiến Cort AC100 hơn hết các model còn lại trong tầm giá 2 triệu.

  Những lời trên không phải là lời quảng cáo cho Cort AC100. Đó cũng chính là những gì người viết cảm nhận khi chơi chiếc đàn này.

  Có thể khẳng định chắc chắn K cây đàn classic nào vượt qua cây này trong tầm giá.

  3. Đàn ghi ta Acoustic Aria - Fiesta FST300: 2,3 triệu

  Đàn ghi ta Acoustic Aria - Fiesta FST300 có âm thanh tự nhiên, vang vọng, cuốn hút. Đàn thuộc phân khúc giá rẻ - Fiesta của hãng đàn Nhật Bản Aria.

  4. Đàn ghi ta Acoustic Cort AD810 OP:

  Đàn guitar Acoustic Cort AD810 OP là model chất lượng cho người mới học trong tầm giá 2 - 3 triệu. nguồn gốc Indonesia là 1 trong các điểm cộng của model này.

  - Để ý thêm: đàn guitar
   
: guitar

Chia sẻ trang này