1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Động cơ điện chọn lựa mua mô tơ điện công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi qwerty, 15/11/17.

 1. qwerty

  qwerty VIP

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  máy bơm nước giá rẻ chọn lọc động cơ điện để dẫn động máy móc hoặc các vật dụng khoa học là giai đoạn thứ nhất trong quá trình tính toán ngoại hình máy. Trong ví như ứng dụng hộp giảm tốc & động cơ biệt lập, việc chọn lựa đúng mẫu động cơ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn & loại mã hộp giảm tốc cũng như các bộ truyền ngoài hộp. Muốn lựa chọn đúng động cơ cần hiểu rõ đặc tính & phạm vi dùng trong cùa từng mẫu, đồng thời cần lưu ý đến đề nghị làm việc cụ thể của thứ cần được dẫn động.
  [​IMG]
  các mẫu động cơ điện motor điện công nghiệp Động cơ điện một chiều Cho phép thay đối trị số cùa momen và vận tốc góc trong phạm vi rộng, đảm bào khởi động êm, hãm & đào chiều thuận lợi, vì vậy được dùng nhiều trong những trang bị di chuyển bằng điện, thang máy, máy trục, những trang bị thí nghiệm; Nhược điểm của chúng là đắt, riêng loại động cơ điện một chiều lại khó kiếm & phải ngày càng tăng vốn đầu tư để đặt các vật dụng chỉnh lưu.
  Động cơ điện xoay chiều ba pha.
  a) Động cơ điện xoay chiều ba pha đồng bộ. Động cơ ba pha đồng bộ có tốc nồng độ góc không đổi, không dựa vào vào trị số của tải trọng & thực tể không điêu chỉnh được. Sd với động cơ ba pha không đồng bộ, động cơ ba pha đồng bộ có thế mạnh hiệu suất và co b) Động cơ ba pha không động bộ gồm hai kiểu : Roto dây quấn và roto lồng sóc. Động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn cho phép điều chỉnh vận tốc trong một phạm vị bé (khoảng 5%), có dòng điện mở máy nhỏ nhưng hệ số HP không cao, giá cả không thấp, kích thước lớn & hoạt động tinh vi, xài ưa thích khi cần điều chỉnh trong phạm vi hẹp để tìm ra tốc độ ưa thích của dây truyền công nghệ đã được lẳp đặt. Động cơ ba pha không đồng bộ roto lồng sóc có thế mạnh : Kết cấu đơn gián, mức giá tương đối hạ, dễ bảo quàn, làm việc tin cậy, có khả năng mắc trực tiếp vào lưới điện ba pha không cần chuyển đổi dòng điện. Nhược điểm của nó là : Hiệu suất và hệ số công suất thấp (với động cơ ba pha đồng bộ), không điều chỉnh được tốc độ (so sánh với động cơ một chiều và động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn) Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bang gia ban may bom nuoc chuyen dung :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site may bom nuoc hoa tien dan dung : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này