1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Khi bạn gặp gỡ hiện tượng dieu hoa bị lỗi bạn hoàn toàn có thể xem và tránh giảm trường hợp

Thảo luận trong 'Siêu Thị Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 26/8/17.

 1. lequynh

  lequynh New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  cũng giống như những dòng sản phẩm hoạt động và sinh hoạt nhờ điện năng khác, điều hòa sumikura 9000btu 1 chiều cũng chính là một mặt hàng hoạt động và sinh hoạt nhờ sự tinh chỉnh và điều khiển bởi những vi mạch điện tử. Nhiều lúc sự tác động của chính dòng điện, môi trường thiên nhiên sống hay sự chủ quan trong các việc sử dụng của con người cũng gây cho sản phẩm này một trong những lỗi phát sinh. Va khi chúng ta gặp gỡ hiện tượng dieu hoa bị lỗi, còn nếu như không có kinh nghiệm hay chuyên môn trong luận điểm này hãy Liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên nếu như khách hàng lo lắng thợ sửa dieu hoa sẽ khai khống bệnh and tăng giá sửa thì chúng ta cần dò đc lỗi của dieu hoa để hạn chế tình huống này.
  [​IMG]
  Khi mà dieu hoa nhà bạn bị lỗi, khối hệ thống đèn trên bề mặt lạnh sẽ nháy liên hồi. Khi đó bạn sử dụng điểu khiển của điều hòa nhắm tới mặt lạnh và giữ nút Canel trong 5s, khi chúng ta nghe tiếng bíp và màn hình hiển thị mở ra số 00 thì có nghĩa là chương trình báo lỗi điều hòa đã được kích hoạt. Các bạn ban đầu đi dò lỗi bằng phương pháp nhấn phím Canel đến lúc nghe đến tiếng bíp lần tiếp nữa and màn hình hiển thị tinh chỉnh dieu hoa chính hãng sumikura 9000btu 1 chiều xuất hiện thêm 2 số lượng nào thì đó đó là mã lỗi của dieu hoa đang gặp gỡ phải.
  Khi đó bạn chỉ cần đơn giản dễ dàng là lên web của hãng va tìm mã lỗi đó thôi, bên trên đó sẽ hướng dẫn luôn cách giải quyết và xử lý, khi đó bạn sẽ biết đc mình rất cần phải trả bao nhiêu tiền cho việc thay thế này.
  va hãy Contact với chúng tôi để đc giúp đỡ bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này