1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Khóa học kế toán tổng hợp ở bắc ninh

Thảo luận trong 'Nơi Giới Thiệu Khác' bắt đầu bởi ketoandaibang, 9/2/17.

 1. ketoandaibang

  ketoandaibang New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi dạy học kế toán thực hành tốt nhất hà nội ở đây !!!

  học kế toán ở đâu tốtLên mạng tìm một Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Hà Nội, chắc hẳn bạn sẽ bạn choáng ngợp không biết đâu là địa chỉ học kế toán ở đâu là tốt nhất Hà Nội. Bởi hiện nay có rất nhiều Trung tâm dạy thực hành kế toán thuế tổng hợp.

  Mỗi công ty – trung tâm đều có những phương pháp đào tạo khác nhau, giá cả cũng khác nhau và tất nhiên “ chất lượng “ đào tạo cũng sẽ khác.


  Bạn sẽ phải băn khoăn, không biết : Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội

  Sau đây mình sẽ đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn trong công tác lựa chọn một địa chỉ học kế toán vừa chất lượng hiểu quả vừa tiết kiệm chi phí:


  + Công ty kế toán hà nội của chúng tôi là một trong những công ty dạy thực hành kế toán tốt nhất hà nội. Với bề dày thâm niên giảng dạy từ năm 2005, hiện nay chúng tôi đang có cơ sở hoạt động mạnh trên địa bàn Hà Nội như: Định Công - Thanh Xuân – Cầu Giấy - Long Biên - Hà Đông - Đông Anh rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn (giảm thời gian và chi phí đi lại). Nhưng các bạn ở ngoại thành cũng đừng lo vì công ty đã và đang mở thêm rất nhiều cơ sở ở địa bàn các tỉnh trong cả nước.


  Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội

  + Tài liệu học tập của học viên là những chứng sống, thực tế trong các loại hình doanh nghiệp như TM, DV, SX, XD, XL..(phát miễn phí ). Giáo trình học được xây dựng dựa trên từng phần ngành của một kế toán chuyên sâu, những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.

  + Phương pháp đào tạo: phân loại theo trình độ và nhu cầu học tập của học viên để giúp học viên lựa chọn những khóa học phù hợp với mình. Các bạn chưa biết thì được học thêm lý thuyết, các bạn đã quên thì được bổ sung, còn các bạn đã học và đang làm kế toán rồi thì được dạy thẳng vào thực hành với những kỹ năng chuyên sâu.

  + Thời gian học linh hoạt ( 3 ca ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt công ty có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ kiến thực cho học viên.
  + Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, Thanh tra tổng cục thuế (nhiệt tình - thân thiện )


  + Phòng học tiện nghi, thực hành mỗi người một máy và đặc biệt " không giới hạn thời gian thực hành ". Sau khi bạn đăng ký chúng tôi có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.
  + Học xong bạn được cấp chứng chỉ - kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm - chứng chỉ này rất có giá trị về mặt thực tế vì nó nói với Doanh nghiệp rằng " Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán ". Đóng dấu chứng nhận bạn đã có kinh nghiệm 2 năm đi làm.


  [​IMG]


  Học kế toán ở đâu là tốt nhất Hà Nội

  + Trung tâm KẾ TOÁN HÀ NỘI luôn có những chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về chi phí cho học viên.

  + Nếu bạn chưa thành thạo về vi tính văn phòng thì Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ hướng dẫn cho bạn miễn phí.
  + Ngoài ra bạn còn được cấp 1 thẻ tư vấn thuế - do Tổng cục thuế hướng dẫn giải đáp, được tổ chức thường xuyên nhằm cập nhật những thông tư nghị định mới nhất về thuế trong doanh nghiệp hiện hành.
  + Tư vấn giải đáp miễn phí khi kết thúc khóa học


  * Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

  Hiện nay ở Hà Nội có 4 đến 5 trung tâm có mức học phí rất rẻ - nhưng bạn đừng để họ đánh lừa nhé. Vì chi phí luôn đi đôi với chất lượng. Họ có thể dạy cho bạn 3 - 4 loại hình Doanh nghiệp trong một khóa học với mức học phí khá mềm, nhưng nếu nhìn kỹ thì chúng ta sẽ thấy ngay : thời gian học của họ là rất ít, chương trình của họ liệu có thật sự phù hợp với nhu cầu của bạn...hay họ chỉ dạy cho bạn cái duy nhất là kế toán excel mà thực tế của công việc thì đòi hỏi hơn thế rất nhiều : những tình huống phát sinh, những sai phạm cần giải quyết, những thủ thuật cho hiệu quả công việc...

  MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TẠI ĐÂY:

  Khóa học thực hành kế toán Thuế.

  Khóa học thực hành kế toán tổng hợp

  Khóa học thực hành kế toán EXCEL


  HỌC KẾ TOÁN Ở ĐÂY TỐT NHẤT HÀ NỘI

  HÃY ĐẾN ĐỂ KHỞI ĐỘNG SỰ THÀNH CÔNG

  CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

  Hotline : 0966.694.823
   
: sas

Chia sẻ trang này