1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mua cây đàn guitar Acoustic giá 1 triệu

Thảo luận trong 'Siêu Thị Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi kaina2018, 5/2/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Lựa chọn cây đàn guitar Acoustic giá thấp hơn 1 triệu

  Dưới 1 triệu là khoản tiền đầu tư mà khá nhiều bạn sinh viên dành để mua một cây đàn guitar Acoustic. Tuy khoảng giá không cao nhưng trong tầm giá này cũng có khá nhiều chiếc đàn để bạn chọn lựa.

  Vậy nên mua đàn guitar nào trong danh sách Các cây đàn Acoustic dưới 1 triệu nổi bật nhất tại cửa hàng?

  Bài viết này Cty Việt Thanh xin cố vấn cho các bạn một vài cây đàn chất lượng ổn trong tầm giá dưới 1 triệu - thích hợp với các bạn sinh viên niềm đam mê guitar nhưng hok thể đầu tư nhiều hơn.

  [​IMG]

  với số tiền đầu tư dưới 1 triệu bạn cần tập trung vào chọn lựa đàn guitar do Việt Nam hoặc Trung Quốc sản xuất. Bởi những hãng đàn guitar nổi tiếng khác rất ít cây nào giá dưới 2 triệu - trừ khi là đàn đã qua sử dụng. dưới đây là 1 số loại đàn ghi ta Acoustic giá dưới 1 triệu - do Việt Nam sản xuất - hiện có bán tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ :

  Đàn ghi ta Acoustic GA 09EV

  Là loại đàn guitar Acoustic giá rẻ nhất trong cửa hàng Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, đây chắc hẳn là chiếc đàn đã quá gần gũi vs quá nhiều bạn bởi nó là chọn lựa luôn luôn HOT cho mức giá dưới 1 triệu. vs âm thanh vang, tròn và mượt đây thật sự là một chọn lựa tốt. có rất nhiều màu cho chính bạn chọn lựa.

  chi tiết gỗ như sau:

  thiết kế mặt đàn: gỗ Thông. Hông đàn & lưng đàn làm bằng gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn = gỗ Xoan. Mặt phím đàn, ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  -- Bạn muốn tìm hiều về: đàn guitar cho người mới chơi

  Đàn ghi ta Acoustic GA- 10 EV & GA - 10 EL

  Hai kiểu đàn này có giá cao hơn GA 09EV ko đáng kể. với dáng đàn GA 10 EL khuyết, mặt đàn gỗ ván ép chống bám bụi, chống dính vân tay & đặc biệt giá cực hấp dẫn sẽ là lựa chọn rất phù hợp với bạn.

  cụ thể gỗ:

  Đàn ghi ta Acoustic GA- 10 EV: Mặt đàn = gỗ Thông. Hông và lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím đàn và ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn Acoustic ghi ta GA- 10 EL: Mặt đàn: gỗ Thông chất lượng. Hông đàn và lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím & ngựa đàn đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn ghi ta Acoustic GA-11EL

  Dòng sản phẩm Acoustic GA-11EL của Việt Nam thật sự là 1 trong những lựa chọn rất hợp lý cho các ai thích đàn dáng khuyết.

  - Mặt đàn: gỗ Thông
  - Hông đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Lưng đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Cần đàn: gỗ Thao lao
  - Mặt phím đàn: gỗ Mật
  - Ngựa đàn: gỗ Mật
  - Dây đàn: Alice chất lượng cao
  - Khóa: Taiwan
  - Xuất xứ: Việt Nam

  Theo nhận xét của nhiều bạn đã từng qua Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chọn lựa thì Đó chỉ là chiếc đàn dáng khuyết chắc chắn, âm thanh vang, tròn âm. Acoustic GA-11EL là một chọn lựa hok thể bỏ qua trong tầm giá dưới 1 triệu.

  -- Tin tức khác: dan guitar 1 trieu
   
: guitar

Chia sẻ trang này