1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những tên lửa ra lò từ máy in

Thảo luận trong 'Siêu Thị Máy In - Hộp Mực Máy In' bắt đầu bởi Truongthinh, 11/8/17.

 1. Truongthinh

  Truongthinh VIP

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Giá tên lửa của Mỹ có thể giảm mạnh sau khi các chuyên gia đã có thể “in” hầu như tất cả các bộ phận của loại vũ khí này.
  Giá tên lửa của Mỹ có thể giảm mạnh sau khi các chuyên gia đã có thể “in” hầu như tất cả các bộ phận của loại vũ khí này.
  Mô hình thu nhỏ của tên lửa sản xuất bằng máy in 3D - Ảnh: Raytheon
  Mô hình thu nhỏ của tên lửa sản xuất bằng máy in 3D - Ảnh: Raytheon
  Tên lửa hành trình Tomahawk xuất xưởng từ lò của Tập đoàn Raytheon, có trụ sở tại bang Arizona (Mỹ), là một trong những loại vũ khí nổi tiếng nhất thế giới. Với tốc độ cận siêu thanh, tức khoảng 890 km/giờ và tầm bắn vượt hơn 1.600 km cùng hệ thống sử dụng thông tin dẫn đường định vị toàn cầu, Tomahawk được sử dụng để phá hủy các mục tiêu đa dạng với độ chính xác cao.
  Tính đến năm 2014, giá một quả tên lửa vào khoảng 1,59 triệu USD. Tuy nhiên, con số cao ngất này có thể giảm mạnh trong tương lai sau khi Raytheon tận dụng thành công ưu thế của công nghệ in 3D (3 chiều) để chế tạo linh kiện tên lửa.
  Đây là một phần trong nỗ lực của Raytheon nhằm đầu tư và khai thác công nghệ in 3D đang ngày càng trở nên phổ biến để bổ sung cho quy trình sản xuất vũ khí truyền thống. Mục tiêu của tập đoàn Mỹ là giảm chi phí sản xuất tên lửa, đẩy nhanh thời gian thiết kế và tăng cường khả năng linh hoạt, có thể nhanh chóng thay đổi thiết kế vì các kỹ sư chỉ cần điều chỉnh mô hình kỹ thuật số của linh kiện cần in là đủ. Tốc độ ra lò của linh kiện cũng được đẩy mạnh, chỉ cần vài giờ thay cho vài tuần như hiện nay.
   

Chia sẻ trang này