1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

tìm hiểu chọn máy bơm đúng nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Chợ Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi qwerty, 9/2/18.

 1. qwerty

  qwerty VIP

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là người dùng trong thiết bị máy bơm. Bạn đang cần 1 chiếc máy bơm nước cho gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được công nghệ viên kinh doanh thông tin để lựa chọn dòng bơm nước. Bạn là một công nghệ chưa từng chọn một bơm nước muốn tìm hiểu người có kinh nghiệm lựa chọn máy bơm nước phù hợp. Tất cả các Nguyên nhân trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tìm hiểu máy bơm. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi có thể hướng dẫn bạn cách lựa chọn bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm nước lọt ống 110

  Trước hết : Trước khi tiến hành chọn lựa bơm nước bạn nên hiểu có những dạng bơm nước nào chủ yếu được sản xuất hiện nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có các dòng máy bơm nước cơ bản như : máy bơm ly tâm trục ngang. máy bơm chìm, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước hóa chất......... và có các dòng máy bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn lọc máy bơm nước cần lưu ý điểm này đầu tiên để lựa chọn được một loại máy bơm nước đúng theo nhu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là những thông tin cần quan tâm khi chọn máy bơm :

  1 . chú ý đến lưu lượng cột áp của bơm nước : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần cung cấp và chiều cao hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn lựa bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ dẫn cần tính bằng 85 % công suất đối với thông tin thể hiện điểm cột áp của máy bơm trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của công nghệ viên )
  2. Quan tâm đến điện áp xài : Tại việt nam điện áp xài là 2 cái dòng điện đó là 220V & điện áp 380 V ( 0.4 kw ) & tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến những mô tả điện áp này trước khi lựa mua thiết bị. phải biết vị trí cài đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tư vấn hãng xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, hãng của máy móc để lựa sản phẩm phù hợp và cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều những hãng lớn như các dòng bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư lắp đặt và người lắp ráp hỗ trợ công nghệ : Nếu bạn không thể tiến hành lắp ráp hoặc các người hỗ trợ rắp đặt, Đội ngũ kỹ thuật viện cài đặt hiết bị hiệu quả nhất. tham khảo tận tình cho khách hàng về sản phẩm máy bơm nước.

  Như trên là các điều băn khoăn khi bạn muốn chọn một bơm nước. sẽ có rất nhiều các điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho khách hàng. Vậy nêu có các mô tả thắc mắc về cách lựa chọn bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm hiệu quả nhất


  cty THC Việt Nam Group nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site may bom Galaxy : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này