1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 6 đôi giày nam đắt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Nơi Giới Thiệu Khác' bắt đầu bởi mapmap13, 11/1/17.

 1. mapmap13

  mapmap13 Member

  Tham gia ngày:
  8/12/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]  Những kép giày nam đẳng cấp, đẹp sang trọng trọng được làm hoàn toàn thủ tiến đánh, mà lại chúng cũng là những đôi giay trai có giá cắt cổ.
  Việc một đôi giầy được làm bằng tay một cách thủ đả lúc nào cũng được thương thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ toàn tế, giống tiết, độc đáo có lúc gì̉ có một và các tất nhiên không trung thể qua mắt được các tín đồ sành thời trang, nó hệt́nh là thứ họ săn lùng. Berluti- xót thương hiệu giầy Pháp này là một trong những yêu thương hiệu nắm bắt được điều đó, họ thường xuyên ra mắt những sản phẩm hát cấp sang trọng được làm hoàn toàn thủ tiến đánh bằng tay, giầy của họ thẳng tuột nằm trong suốt giày nam top cao cấp nhất. Và đôi giày phía dưới có giá cao ngất ngưởng 1380 USD của thương tình hiệu Berluti.
  trong suốt bộ sưu tập Xuân- Hè 2020 hãng đã tặng vào mắt những sản phẩm giay nam thủ làm đầu tiên từ hát́c nghệ nhân gia tiến đánh bằng chất liệu da hát́ sấu đẹp tuyệt vời. Và giá để sở hữu chúng là 10.000 USD
  Được tạo ra với mục đích gì́nh để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của yêu thương hiệu nổi tiếng thế giới chăm về giầy thể thao. yêu hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo ra 100 ném giầy với hai màu trắng mun có khả hay chông nước cao. Mặc dù FILA đừng tiết lộ giá song chắc chắn chúng chứ hề rẻ.
  đôi giày nam với những hát́i nhất : Được làm bởi các thợ đóng giầy bậc nhất trong suốt giới. xuân đường tháng hoàn thành hoàn toàn thủ đánh, tỉ mỉ nhất. Tất cả cũng đủ biếu thấy giống̉ có giới nhà giàu nhất mới có khả năng bỏ vào hơn 2.000 USD để sở hữu nó.
  kim cương luôn luôn trong suốt top trang sức thuộc hàng đắt đỏ nhất và đẳng cấp nhất. Và không hẳn riêng phụ nữ, phái mày râu vẫn sử dụng chúng như thường. Và đôi giầu từ hãng Aubercy đã biếu vào thị trường những cặp giầy tông màu xui gắn với kim cương cao cấp lên mũi giầy và giá hát̉ chẳng hề “ngọt”giá của chúng từ 3.010 USD – 4.510 USD tùy vào cỡ kim cương.
  Nike vốn là yêu thương hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc trưng độc đáo riêng và mạ vàng giầy cũng là một hát́ch tạo sự riêng biệt cho hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. hát́c kẹp giầy này thường có khi được mạ vàng hoặc toàn bộ hàng được làm bằng vàng. Giá của nó từ 5.405 USD.
   
: giay nam

Chia sẻ trang này