1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Trung tâm dạy học kế toán thực tế

Thảo luận trong 'Nơi Giới Thiệu Khác' bắt đầu bởi ketoandaibang, 22/2/17.

 1. ketoandaibang

  ketoandaibang New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khóa học thực hành kế toán tổng hợp

  Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường và bạn đã được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về kế toán như Nguyên lý kế toán hay phần định khoản hạch toán… và giờ muốn tham gia một lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế để lấy kinh nghiệm đi làm.
  Dựa trên những phần lý thuyết mà bạn đã được học trên trường đó Công ty kế toán Hà Nội sẽ dạy cho bạn phần kế toán thực hành thực tế, tức là các bạn sẽ được tiếp xúc với hóa đơn chứng từ thực tế, làm quen với công việc của nhân viên kế toán chuyên nghiệp phải làm trong doanh nghiệp thực tế.
  trung tâm dạy kế toán tại bình dương ,

  Chỉ thông qua một khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế ngắn hạn từ 25 – 30 buổi, chúng tôi sẽ trang bị cho các những kỹ năng sau để bạn có đủ tự tin khi đứng trước nhà tuyển dụng, hay công việc ngổn ngang của nghề kế toán:

  [​IMG]
  Học thực hành kế toán thuế:
  - Vì những luật Thuế mà bạn đã học trên trường rất có thể hiện nay không còn áp dụng nữa nên kiến thức đầu tiên các bạn cần được trang bị đó là cập nhất tất cả những văn bản, thông tư, nghị định, luật Thuế mới nhất. Để đảm bảo các bạn có thể làm đúng, làm đủ theo Luật Thuế doanh nghiệp hiện hành.
  - Sau khi đã cập nhật xong những luật Thuế mới nhất các bạn sẽ tiến hành học thực hành kê khai thuế hàng tháng, quý và làm quyết toán thuế cuối năm…
  - Để có thể làm tốt được công việc của một người kế toán Thuế thì không thể thiếu được các kỹ năng về xử lý hóa đơn – chứng từ. Các bạn sẽ tự tay lập hóa đơn – chứng từ kế toán, phân biệt tính hợp lý hợp lệ, học cách khắc phục những sai sót khi xảy ra…
  - Học cách tối ưu chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.
  - Khi đã làm ra các báo cáo Thuế rồi thì các bạn lại cần phải học cách bảo vệ chúng, tức là chúng ta sẽ phải biết cách giải trình trước cơ quan thuế khi có yêu cầu. Cái này thuộc về bản lĩnh của kế toán, các bạn hãy cố gắng học hỏi trong quá trình giảng dạy phần thực hành kế toán Thuế thực tế của giảng viên.
  dịch vụ kế toán quận 2


  Chi tiết phần thực hành kế toán Thuế các bạn kích vào đây: Học thực hành kế toán Thuế

  [​IMG]
  Học thực hành lên sổ sách kế toán:
  - Dựa trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế mà công ty đã phát ( miễn phí ) các bạn tiến hành lập sổ sách kế toán từ các sổ chi tiết đến các sổ tổng hợp…theo hướng dẫn bằng phương pháp “ Cầm tay chỉ việc ” mà giảng viên hướng dẫn.
  - Học làm kế toán tiền lương, trích lương, thủ tục bảo hiểm…
  - Học làm kế toán Kho, Công cụ dụng cụ, TSCĐ…
  - Ở phần lên sổ sách này thì kế toán cần phải biết kế toán trên Excel và phần mềm kế toán nên chúng ta sẽ được thực hành lên sổ sách trên cả Excel và phần mềm kế toán Fast, Misa…
  Học thực hành lập Báo cáo tài chính:
  - Sau khi đã lên sổ sách thành thạo rồi kế toán sẽ được thực hành lập Báo cáo tài chính cuối năm theo các bảng biểu và báo cáo quy định
  - Để việc làm Báo cáo tài chính được trôi chảy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng thủ thuật cân đối lãi lỗ, thủ thuật kế toán…
  - Trong quá trình lập BCTC rất dễ xảy ra sai sót, nên bạn cũng cần được các cách tìm và khắc phục những lỗi sai đó một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  + Kỹ năng văn phòng cũng hết sức quan trọng các bạn nhé: ngoài việc các bạn sử dùng thành thạo Word, Excel thì việc biết sử dụng máy photo, Fax, Scan… cũng vô cùng quan trọng. Bạn nào chưa biết sẽ được công ty hướng dẫn trong buổi thăm quan mô hình làm việc thực tế tại Doanh nghiệp
  xử lý viết sai hóa đơn

  Với một lớp học thực hành kế toán tổng hợp đầy tính thực tế như trên thì không thể một giáo viên ở trong trường nào có thể giảng dạy được. Vậy nên, những kinh nghiệm đó các bạn sẽ được huấn luyện từ những kế toán Thuế, kế toán Trưởng nhiều năm kinh nghiệm tận tình truyền đạt một cách khoa học nhất.

  Công ty kế toán Hà Nội cam kết dạy đến khi các bạn thành thạo mọi kỹ năng mà không giới hạn thời gian thực hành, tức là học hết thời gian dự kiến từ 25 – 30 buổi mà các bạn vẫn chưa thành thạo, chúng tôi có trách nhiệm dạy tiếp (không thu thêm phí) cho đến khi bạn hoàn toàn tự tin về những kỹ năng của mình.

  Thời gian học: phù hợp với mọi đối tượng
  Sáng 8h30 – 11h, Chiều 2h – 4h30, Tối 6h- 8h30
  Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, công cụ học tập như máy chiếu, tài liệu thực tế, thực hành mỗi người trên một máy

  Vì khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế này phần lớn là các bạn sinh viên kế toán mới ra trường tham gia cũng như các bạn kế toán mới đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ nên công ty kế toán Hà Nội sẽ có những phần hỗ trợ đặc biệt sau:

  Học phí: 3.000.000 - chưa giảm giá
  Chào đón năm mới 2017 - Xuân Đinh Dậu, Công Ty Kế Toán Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt:

  + Giảm 50% học phí cho các bạn sinh viên là cán bộ lớp
  + Giảm 40% học phí cho các bạn sinh viên còn lại
  + Giảm 30% học phí cho các đối tượng khác
  Ngoài mức giảm giá trên, Khi đăng ký học theo nhóm các bạn còn được giảm thêm:
  + Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên được giảm 10%
  + Đăng ký theo nhóm từ 6 người trở lên được miễn phí 1 người.

  Áp dụng từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 28/02/2017
  Công ty tiếp đón học viên đến đăng ký học và Khai giảng lớp học từ ngày 06/02/2017 tức ngày 10/01/2017 âm lịch
  Kế Toán Hà Nội khuyến mại học phí


  ----------------- Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học ----------------
  Những bạn chưa thành thạo về tin học văn phòng sẽ được công ty hướng dẫn Miễn phí.
  Cung cấp số liệu, nhận xét, dấu xác nhận và hướng dẫn thực tập Miễn Phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu.
  + Tặng ngay hệ thống sổ sách kế toán trên Excel trị giá 1.500.000
  + Cài đặt Miễn Phí phần mềm kế toán Misa có bản quyền do công ty cổ phần Misa cung cấp và hợp tác đào tạo.
  + Cấp chứng chỉ miễn phí.

  + Phát tài liệu học miễn phí. ( là những hóa đơn – chứng từ - sổ sách – báo cáo thực tế của các công ty đang hoạt động dưới nhiều dạng loại hình doanh nghiệp như : TM, DV, X-N-K, SX, XD, XL)
  + Cấp chứng chỉ thực hành thực tế ( Free)
  + Học xong được giới thiệu việc làm, đóng dấu có 2 năm kinh nghiệm vài CV xin việc để thuận lợi khi đi phỏng vấn xin việc.
  + Tổ chức miễn phí các buổi kỹ năng phòng vấn – xin việc để các bạn tự tin khi đứng trước nhà tuyển dụng.
  CAM KẾT
  + Không giới hạn thời gian thực hành - dạy đến khi làm được thành thạo
  + Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài sau khóa học ( khi đi làm các bạn có vướng mắc gì hãy gọi về số Hot Line của công ty, Chúng tôi sẽ có hướng dẫn giải đáp cho các bạn)

  Khóa học kế toán thực hành thực tế này chỉ dành cho các bạn đã biết về kế toán tức là đã biết định khoản hạch toán. Nếu bạn nào chưa học gì về kế toán, hay đã quên gần hết thì có thể tham khóa học sau:
  Học kế toán tổng hợp  CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
  Trưởng phòng đào tạo: 0966.694.823
   
: hoc ke toan

Chia sẻ trang này