BMW Z4 Lên đời Với Gói độ đến Từ AC Schnitzer


BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 1 
Là 2 mẫu xe được phát triển song song với nhau, BMW Z4 và Toyota Supra chia sẻ nhiều điểm giống nhau về thiết kế cũng giống công nghệ vận hành. Do đó, 2 gói độ dành riêng cho 2 mẫu xe trên cũng có thể có nhiều nét tương đồng.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 2 
BMW Z4 M40i phân phối tại thị trường Mỹ có năng suất lên đến 382 mã lực, tuy nhiên tại thị trường châu Âu, hãng xe Đức phải giới hạn năng suất cái xe xuống mức 340 mã lực. 
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 3 
AC Schnitzer cho phép khách hàng cải tấn năng suất của Z4 lên mức 400 mã lực, tương tự điều họ đang thi hành trên Toyota Supra. Riêng với phiên bản Z4 20i/Z4 30i, AC Schnitzer đang triển khai nghiên cứu và nâng cấp công suất vận hành của 2 mẫu xe này.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 4 
Ngoại thất của Z4 M40i cũng đã được AC Schnitzer chăm chút với phần ốp bên dưới cản trước và cánh lướt gió phía sau được chia làm 2 phần cố định. 
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 5 
Bên cạnh đó, hãng độ nâng cấp thêm phần ốp hông cũng giống mang cá khí động học. Ở trước hốc bánh sau, xe được gắn thêm bộ logo chữ nổi AC Schnitzer.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 6 
Tương tự Toyota Supra, hãng độ nâng cấp Z4 với bộ mâm hợp kim nhẹ AC1 kích cỡ 20 inch với 2 chọn lựa màu sắc: màu than chì Anthracite hoặc phối hợp trắng/đen, hoặc bộ mâm đúc AC3 kích thước 21 inch màu bạc hoặc xám than chì.

BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 7 
Ngoài ra, AC Schnitzer còn cung cấp thêm hệ thống đo áp suất lốp từng bánh RDC cũng như bộ vá lốp khẩn cấp.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 8 
Hệ thống treo cũng được AC Schnitzer phát triển riêng biệt cho Z4 M40i và Z4 20i/30i. Hãng độ cho thấy đã nghiên cứu và thử nghiệm hệ thống treo này ngay trên đường đua nổi tiếng Nürburgring. Với Z4 M40i, hệ thống treo cho phép hạ cầu trước và sau xuống thêm khoảng 15-25 mm. Với Z40 20i/30i, chiều cao của xe sẽ có hạ thấp 25-35 mm ở cầu trước và 20-30 mm ở cầu sau.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 9 
Hệ thống ống xả của con xe cũng sẽ được nâng cấp với 2 phiên bản dành cho Z4 M40i và Z4 20i/30i. Với Z4 M40i, hệ thống ống xả được thiết kế với 2 ống xả kép nằm về 2 bên thân xe. Với Z4 20i/30i, hệ thống ống xả với 1 ống đơn nằm về 2 bên thân xe. Cả 2 phiên bản đều có 2 chọn lựa lớp hoàn thiện đen bóng “Sport Black” hoặc ốp sợi carbon “Carbon Sport”.
BMW Z4 len doi voi goi do den tu AC Schnitzer hinh anh 10 
Nội thất xe không có nhiều sự thay đổi. AC Schnitzer chỉ cung cấp các chọn lựa như ốp bàn đạp ga phanh, ốp bệ tựa chân bằng kim loại. Ngoài ra, với những xe sử dụng hộp số 8 cấp thể dục Steptronic, hãng độ còn cung cấp thêm tùy chọn lẫy chuyển số bằng nhôm khắc laser.
Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác