Dân Mạng Thích Thú Với Bản Dựng Tesla Cybertruck 6×6


Tesla Cybertruck 6×6 mang mẫu mã kéo dài của bản tiêu chuẩn với thiết kế được chỉnh sửa đôi chút, nhất là phần thân xe sau trông giống bán tải hơn. Tesla Cybertruck thuộc danh mục xe bán tải dù thiết kế toàn trang của nó không trông giống dạng xe này.

Dan mang thich thu voi ban dung Tesla Cybertruck 6x6 hinh anh 1 
Bản dựng Tesla Cybertruck 6×6.

Tesla Cybertruck là bán tải chạy điện với phần thiết diện trên phủ tấm pin mặt trời cỡ lớn. Có lẽ thiết kế này khiến cái xe trông không giống bán tải.

Bản dựng Tesla Cybertruck 6×6 được tài khoản @spdesignsest đăng lên trên Instagram có thiết kế thuần hơn. Nếu ai đó từng nói Tesla Cybertruck có thiết kế lạ lẫm như tới từ hành tinh khác, bản dựng 6×6 trông giống “trái đất” hơn.

Dan mang thich thu voi ban dung Tesla Cybertruck 6x6 hinh anh 2 
Tesla Cybertruck 6×6 có thiết kế giống xe bán tải hơn.

Đây không phải bản dựng cho vui. Mercedes-Benz G63 6×6 là chứng tỏ cho thấy những cỗ xe dù dị biệt nhưng vẫn được tạo ra. Xét về off-road, Mercedes-Benz G63 6×6 là cỗ xe mà bất cứ tín đồ nào đều mong muốn sở hữu.

Ngay cả những lúc Tesla xuất xưởng Cybertruck ở dạng thiết kế 6×6 này, một phiên bản khác có lẽ sẽ được bên thứ ba như Hennessey Performance tạo ra. Bộ phận chuyên độ xe hiệu suất cao này từng là tác giả của nhiều thiết kế 6×6 nổi danh.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Đăng tại chuyên mục: Ôtô Từ khóa phù hợp: .