Ford Hé Lộ Về SUV Mới Lấy Cảm Hứng Từ Mustang


Trong kỷ nguyên mới của xe điện, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết hãng sản xuất đều ấp ủ cho mình những mẫu xe theo khuynh hướng điện hóa. Ford, đương nhiên không còn xa lạ với xu phía này và muốn tận dụng phân khúc crossover, SUV đang bùng nổ, cũng giống cái tên Mustang mang tính biểu tượng. Với một cỗ máy chạy điện thuần túy hoàn toàn mới, Ford Mustang Mach-E sẽ mang đến điều bất ngờ gì?

Ford he lo ve SUV moi lay cam hung tu Mustang hinh anh 1 

Thiết kế mặt trước của Mach-E hiện ra đầy bí ẩn.

Ford đã quyết định chọn lựa ngày bữa nay để ban bố một tin đặc biệt sẽ làm những fan mến mộ dòng xe ngựa pony của hãng thích thú. Chiếc crossover điện sắp ra mắt của Ford sẽ lấy cảm hứng trực diện từ Mustang và chính thức được lấy tên là “Mustang Mach-E”. Mẫu EV mới nhất của nhãn hiệu Blue Oval sẽ được giới thiệu vào ngày 17/11.

Ford sẽ phát trực tiếp buổi ra mắt với sự hiện diện của nam diễn viên Idris Elba, người đồng hành cùng Mach-E trên sân khấu. Sau buổi ra mắt, Ford sẽ nhận đơn đặt hàng tại website chính thức với giá đặt cọc là 500 USD dành riêng cho thị trường Mỹ và châu Âu, tiếp đó là thị trường Trung Quốc. Những người nhanh tay sẽ có cơ trụ nắm giữ phiên bản giới hạn First Edition, thông tin về phiên bản cũng đã được Ford chia sẻ trong buổi ra mắt vào Chủ nhật.

Ford he lo ve SUV moi lay cam hung tu Mustang hinh anh 2 

Thiết kế đèn pha và đèn hậu toát lên vẻ hoành tráng của Mach-E, phần đèn hậu thể hiện rõ nhất nguồn cảm hứng từ Mustang.

Trong khi Ford đã cởi mở về kiểu dáng của mẫu xe thể thao mà hãng sắp ra mắt, cái tên chính thức của Mach-E vẫn còn là điều không được xác nhận. Tuy nhiên, với lịch sử quang vinh mà Mustang đã gây dựng nên cho Ford ngày hôm nay, một số người hâm mộ sẽ còn chưa sẵn sàng trước sự thay đổi mang tính bước ngoặt này

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác