Ford Mustang Facelift Hàng Hiếm Xuất Hiện Tại TP.HCM


Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 1 
Từng tạo ra cơn sốt trong giới chơi xe những năm 2016 – 2017, Ford Mustang trở lại Việt Nam với phiên bản facelift. Bên cạnh thế hệ Ecoboost tiêu chuẩn, phiên bản GT sử dụng động cơ V8 vẫn tạo nên sức hút lớn do con số khá có hạn tại thị trường Việt Nam.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 2 
Đây là chiếc Mustang phiên bản facelift hiếm hoi xuất hiện tại TP.HCM. So với phiên bản trước, xe có phần đầu thấp hơn cũng như hệ thống đèn pha thiết kế mạnh mẽ. Phần thân xe cũng không có quá độ sự khác biệt so với phiên bản trước đây và đã được làm thấp hơn khoảng 20 mm.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 3 
Chiếc Mustang này được chuẩn bị bộ mâm thể thao 19 inch đa chấu hình chữ Y, được hoàn thiện với lớp sơn đen mờ trên phiên bản GT. Bên cạnh đó, hệ thống ống xả đơn nằm về 2 bên thân xe phiên bản tiêu chuẩn được thay thế bởi hệ thống ống xả kép thể dục cùng cản sau thiết kế đặc trưng.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 4 
Đặc biệt, trên phần khoang tư trang là cánh lướt gió thể dục khí động học cố định chỉ dành riêng của phiên bản GT.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 5 
Tuy nhiên, khó cũng có thể có thể nhận xét đây có chuẩn xác phải là phiên bản GT hay tiêu chuẩn do 2 bên hông thân xe không có logo “5.0” đặc trưng. Đồng thời, logo GT ở phần nắp khoang tư trang phía sau cũng không có, mà không chỉ vậy là logo Mustang.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 6 
Hiện nay có tối thiểu 4 chiếc Mustang GT phiên bản 2019 có mặt tại Việt Nam. 3 phiên bản GT chỉ tiêu có màu đen, xanh dương và trắng. Ngoài ra, còn có thêm 1 chiếc Mustang GT phiên bản độ Hennessey Heritage Edition màu đỏ với tem đua thể thao.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 7 
Điểm phân biệt dễ dàng giữa những phiên bản là khối động cơ nằm bên dưới nắp capo. Đối với phiên bản Ford Mustang Ecoboost 2019, xe sử dụng khối động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.3L, sản sinh hiệu suất nhiều nhất 310 mã lực.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 8 
Trong lúc đấy phiên bản GT, xe được chuẩn bị khối động cơ V8 dung tích 5.0L hút khí tự nhiên, công xuất cực mạnh 460 mã lực với tấm che động cơ có logo “5.0” và thanh thăng bằng mang logo GT.
Ford Mustang facelift hang hiem xuat hien tai TP.HCM hinh anh 9 
Tại Việt Nam, Ford Mustang hiện được nhập khẩu bởi các đại lý tư nhân. Mức giá của phiên bản sử dụng động cơ Ecoboost tại Việt Nam dao động khoảng 2,9 tỷ cho đến 3,1 tỷ đồng nếu là phiên bản cao cấp Premium. Trong khi đó, Ford Mustang GT có mức giá khoảng 4,4 tỷ đồng .
Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác