Honda Winner X Giảm 5 Triệu, Exciter Hỗ Trợ 2 Triệu Dịp Black Friday


Thị trường tiêu dùng cuối năm sôi động với dịp khuyến mãi Black Friday. Cùng xu thế đó, thị trường mô tô cuối năm cũng sầm uất với nhiều ưu đãi, giảm giá. Một chuyên viên bán sản phẩm của Yamaha cho biết, chương trình khuyến mãi của các hãng xe đều do chính sách chung cả của nhà sản xuất.

Năm nay, phân khúc xe côn tay underbone sôi động với sự tồn tại của Honda Winner X. Mẫu xe có nhiều thay đổi đáng kể nhằm cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter. 

Honda Winner X giam 5 trieu, Exciter ho tro 2 trieu dip Black Friday hinh anh 1 
Honda Winner X mang kiểu dáng trẻ trung, không còn nhàm chán như phiên bản 2016.

Honda Winner X thay đổi dung mạo toàn diện, điểm nhấn nhất là xe có thêm phiên bản dùng hệ thống chống sự bó cứng phanh (ABS). Hệ thống an toàn đây là ưu thế trước Yamaha Exciter.

Theo Honda, Winner X có giá 46 triệu vnd cho bản phanh thường nhưng một đại lý Honda ở quận Hai Bà Trưng đã giảm giá Winner X bản thường xuống 41 triệu đồng, giảm 5 triệu, thấp nhất trong số các đại lý Honda ở Hà Nội. Các phiên bản cấp cao hơn đồng giá 47 triệu đồng, giảm 2 triệu so với giá đề xuất.

Các cơ sở kinh doanh vẫn hỗ trợ thủ tục với những người tậu xe dạng trả góp, cùng theo với mức giảm giá từ 2-3 triệu cho Winner X. Nhiều khả năng các đại lý Honda vẫn tầm mức giảm 2-3 triệu vnd cho Winner X đến nửa đầu tháng 1. Mong đợi một đợt giảm sâu 7-8 triệu vnd cho Winner X như thời điểm cuối năm 2016 là rất khó.

Honda Winner X giam 5 trieu, Exciter ho tro 2 trieu dip Black Friday hinh anh 2 
Yamaha Exciter không có phanh ABS, động cơ cũng không được nâng cấp.

Về phần mình, Yamaha Exciter không được cải tiến phiên bản mới trong năm 2019. Các đại lý của Yamaha vẫn giữ nguyên mức giá cho Exciter từ 47-49 triệu đồng và không có hiện tượng kênh giá.

Dịp Black Friday, một số đại lý của Yamaha ở Hà Nội chỉ bổ trợ khách hàng hơn 2 triệu đồng, gồm phí đăng ký xe cùng một số ưu đãi, phụ kiện.

Sự xuất hiện của Winner X trong năm 2019 thu được nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng người dùng xe côn tay 150 phân khối ở Việt Nam. Đa phần đều hưởng ứng thiết kế mới cùng các chi tiết được thiết kế lại hoàn toàn trên xe và sự có mặt của hệ thống phanh ABS. Tuy nhiên, Exciter hình như vẫn có chỗ đứng vững chắc, vì thế lúc mà Winner X đã giảm nhiệt và bắt đầu giảm giá, thì Exciter vẫn đang ổn định tại những đại lý.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác