Lamborghini Huracan Khoác áo Xe đua GT3 Tại TP.HCM


Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 1 
Không kém cạnh mẫu xe “đàn anh” Aventador, Lamborghini Huracan cũng sẽ được các tay chơi tại Việt Nam ưa chuộng. Số lượng Huracan đang lăn bánh tại Việt Nam ngày càng tăng và vì vậy, một chủ xe tại TP.HCM đã tạo nên sự khác biệt cho chiếc Huracan của mình.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 2 
Vốn nắm giữ màu xanh cốm Verde Mantis nổi bật, chiếc Huracan LP610-4 được chủ nhân điểm tô thêm bộ tem lấy cảm hứng từ con xe đua GT3 EVO của Lamborghini. Các đường decal đen đỏ chạy dọc thân xe cùng các loại chữ làm chiếc xe nổi bật trên phố.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 3 
Bộ tem xe đua chưa phải là chi tiết độ đáng chú ý nhất của siêu xe này. Chiếc Lamborghini Huracan sở hữu gói độ mang tên Razmig tới từ RevoZport. 
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 4 
Gói độ này kể cả bodykit bằng sợi carbon như hệ thống cánh lướt gió trước, ốp sườn, chắn bùn, bộ khuếch tán và cánh gió phía sau. Bộ bodykit mới làm cho xe giảm lại gần 100 kg so với xe nguyên bản.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 5 
Cánh gió cỡ lớn ở phía đằng sau có thể thay đổi tình trạng chỉ từ một nút bấm. Khi xe vận hành ở vận tốc cao, cánh gió này cùng các cơ quan khí động học có vai trò giữ thân xe bám chặt xuống mặt đường.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 6 
Theo giới thạo siêu xe, chỉ riêng cánh gió này đã có giá hơn 3.000 USD (ở thời điểm năm 2017).
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 7 
Bộ mâm nguyên bản được thay bằng bộ mâm 15 chấu kích thước 20 inch của Vossen. Bên trong là đĩa phanh gốm hiệu suất cao của Lamborghini.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 8 
Tiếng “nẹt pô” là phụ gia chẳng thể thiếu trên những chiếc siêu xe. Chiếc Huracan này nắm giữ hệ thống ống xả từ Fi Exhaust.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 9 
Khác với loại ống xả bằng titan hay thấy trên thị trường, hệ thống ống xả của xế hộp này được làm từ chất liệu Inconel – thường dùng cho xe đua F1. Cả hệ thống ống xả chỉ nặng khoảng 7 kg nhưng cho ra hiệu suất gấp 6 lần loại bằng titan.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 10 
Lamborghini Huracan LP610-4 được chuẩn bị khối động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực to 560 Nm. Siêu xe cũng có thể bức tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây trước khi đạt vận tốc nhiều nhất 325 km/h.

Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 11 
Không rõ bản độ tại TP.HCM có được RevoZport can thiệp vào động cơ hay không. Nếu nắm giữ luôn gói độ động cơ, chiếc Huracan sẽ đến mốc sức khỏe hơn 700 mã lực, tăng 90 mã lực so với xe nguyên bản.
Lamborghini Huracan khoac ao xe dua GT3 tai TP.HCM hinh anh 12 
Tại Việt Nam, Lamborghini Huracan đang được phân phối chính hãng với mức giá khoảng 21,6 tỷ đối với bản dẫn động 4 bánh LP610-4 và 19,3 tỷ đối với bản dẫn động cầu sau LP580-2.
Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác