Siêu Xe Mới Của Bugatti Sẽ Có Giá Dưới 1 Triệu USD để Phục Vụ Số đông


Bugatti không phải hãng xe đều đều ra mắt sản phẩm mới. Thương hiệu cấp cao của Volkswagen Group mới chỉ công bố Chiron Super Sport 300+ và Centodieci mẫu mã hoài cổ trong nhiều tháng gần đây.

Sieu xe moi cua Bugatti se co gia duoi 1 trieu USD de phuc vu so dong hinh anh 1 
Chiron Super Sport 300+ giá 3,9 triệu USD .

Hay như Veyron, Bugatti chỉ sản xuất duy nhất một model mà không ra bất cứ biến thể mới nào.

Bloomberg cho biết Bugatti đang huy động tài chính để sản xuất một sản phẩm mới, và giá bán dự kiến không quá đắt đỏ. Đây là phương pháp để Bugatti có thêm những khách hàng mới, trong bối cảnh những mẫu xe triệu đô ngày càng cạn khách.

Cũng theo hãng tin Bloomberg , xế hộp mới sẽ là dạng grand tourer chạy điện (sedan hoặc crossover), đủ chỗ cho 4 người ngồi. Model mới sẽ rẻ hơn Chiron, dao động từ 554.000 USD tới 1,1 triệu USD .

Sieu xe moi cua Bugatti se co gia duoi 1 trieu USD de phuc vu so dong hinh anh 2 
Siêu xe Centodieci – 9 triệu USD .

Trong khi đó, bảng giá cho Chiron Super Sport 300+ là 3,9 triệu USD /chiếc. Chỉ 30 chiếc được sản xuất, bắt đầu từ năm 2021. Centodieci đắt đỏ hơn nhiều, 9 triệu USD /chiếc, và chỉ sản xuất 10 chiếc. Tất nhiên, các siêu xe này sẽ không thể sánh với La Voiture Noire – 19 triệu USD .

Bugatti đang theo khuynh hướng điện hóa và cách tân công nghệ, đặc biệt là mảng kỹ thuật. Các mẫu xe mới của hãng này nhiều khả năng sẽ là xe điện.

Sieu xe moi cua Bugatti se co gia duoi 1 trieu USD de phuc vu so dong hinh anh 3 
La Voiture Noire, xế hộp đắt nhất của Bugatti có giá lên tới 19 triệu USD .

Trung bình mỗi năm, Bugatti bán tốt 100 xe cá nhân hóa. Số lượng này sẽ không nhiều do mặt bằng giá chung khá cao. Lãnh đạo hãng hy vọng xe mới giá cả rẻ hơn sẽ tăng doanh số lên khoảng 600 xe/năm.

Trước đó, Bugatti cũng giới hạn chỉ sản xuất 500 chiếc Chiron. Hơn 400 chiếc đã tới tay khách hàng. Có lẽ Bugatti đang đi theo chiều của Lamborghini khi biên chế mẫu SUV Urus giá rẻ hơn phần còn lại.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác