Trả Góp 4 Triệu đồng/tháng, Mua được ôtô Nào?


Sở hữu ôtô vẫn chính là mục tiêu nhiều người Việt đặt ra, đặc biệt khi bước sang giai đoạn lập gia đình. Những mẫu xe 4 bánh chở được cả nhà có mức giá hàng trăm triệu không tương thích với tầm lương khoảng 10 triệu đồng/tháng của đại hầu hết người tiêu dùng.

Tra gop 4 trieu dong/thang, mua duoc oto nao? hinh anh 1 
Khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị xe, 70% còn sót lại trả góp trong 5 năm với lãi suất 0% cho hai năm đầu tiên.

Tuy nhiên mới đây, VinFast đã thay đổi quan niệm đó khi ra mắt chương trình khuyến mãi dành cho dòng xe cỡ nhỏ Fadil. Theo đó, khách hàng mua xe VinFast Fadil theo diện trả góp qua ngân hàng sẽ có hãng hỗ trợ vay trong khoảng 5 năm. Đặc biệt, VinFast miễn phí lãi vay cho khách hàng trong hai năm đầu tiên. Đây là mức bổ trợ hiếm với chương trình mua xe trả góp.

Theo công bố, khách hàng mua VinFast Fadil chỉ cần phải trả trước 30% giá trị xe, 70% còn sót lại được trả góp trong vòng 5 năm. Người mua trả tiền gốc vay hàng tháng trong 2 năm đầu. Ví dụ, với một chiếc VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn có mức giá 395 triệu đồng, khách hàng cần phải trả tiền gốc vay 4 triệu đồng/tháng.

Tra gop 4 trieu dong/thang, mua duoc oto nao? hinh anh 2 
Trả góp 4 triệu đồng/tháng giúp chi phí mua ôtô không còn quá xa vời với người Việt.

Sau thời hạn 2 năm đầu, khách hàng sẽ tự phải trả tiền gốc và lãi vay với khoảng lãi suất không hơn 10,5%/năm. Với chiếc VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn, tổng cộng tiền nhiều nhất phải phải trả khi đấy tương đương 5,9 triệu đồng/tháng.

Trong tình huống từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, người tiêu dùng sẽ được ngân hàng áp dụng mức thấp hơn. Trong tình huống lãi suất thị trường cao hơn mức 10,5% năm, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm. Phần lãi suất chênh lệch sẽ có VinFast phải trả với ngân hàng.

Tra gop 4 trieu dong/thang, mua duoc oto nao? hinh anh 3 
Khuyến mại áp dụng từ 15/11/2019 đến 15/2/2020.

Chính sách miễn phí lãi vay hai năm trước mắt của VinFast giúp khách hàng cũng đều có thể sở hữu chiếc VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn với kinh phí mới đầu chỉ 118,5 triệu đồng. Khuyến mại chính thức áp dụng từ 15/11/2019 đến 15/2/2020.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Đăng tại chuyên mục: Ôtô Từ khóa phù hợp: .