Triumph Bonneville Bobber – Dáng Ngồi Bệ Vệ, Giá Gần 600 Triệu


Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 1 
Là một trong số mẫu xe nổi bật nhất của Triumph trong dòng Modern Classic, vẻ ngoài của Triumph Bobber khó có thể lầm lẫn với những mẫu xe khác, đầy cá tính với yên đơn, ống xả đôi đặt thấp, chắn bùn sau được thiết kế dài và gần như bao trọn bánh sau. Ảnh: Motoanhquoc.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 2  Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 3 
Cũng giống như các mẫu xe khác của Triumph, Bonneville Bobber nắm giữ cụm đồng hồ tròn đặc thù phối hợp giữa đồng hồ analog và màn hình LCD. Đây không phải là một chiếc đồng hồ thực sự tối tân song khá đẹp và sang trọng.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 4 
Nét cổ điển được thể hiện ở cụm đèn pha tròn của xe, được thiết kế với logo Triumph, một phần quốc kỳ Anh đặt chính giữa làm điểm nhấn. Tay lái phẳng, rộng giúp cảm giác lái nhẹ nhõm và linh hoạt. Giảm xóc trước KYB dạng ống lồng, đường kính 41 mm, hành trình 90 mm.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 5 
Yên xe thiết kế dạng solo khá điệu đà. Chiều cao yên chỉ 690 mm, phù hợp cả với các tay lái có chiều cao hạn chế. Yên xe cũng có thể điều chỉnh theo nhiều hướng, giúp người lái chọn lựa được vị trí lái thích hợp nhất. Ảnh: Motoanhquoc.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 6 
Giảm xóc sau lò xo đơn KYB, cũng đều có thể điều chỉnh tải trọng, hành trình 77 mm. Ảnh: Triumph Việt Nam.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 7 
Xe được trang bị vành trước cỡ 19 inch, vành sau cỡ 16 inch, đều sử dụng vành nan hoa. Hệ thống phanh trước sử dụng phanh Nissin 2 pít-tông, đĩa kép đường kính 310 mm. Hệ thống phanh sau sử dụng phanh Nissin 2 pít-tông, đĩa đơn đường kính 225 mm. Cả 2 bánh đều được trang bị phanh ABS. 
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 8 
Hệ thống ống xả đôi đơn giản và nam tính. Ảnh: Triumph Việt Nam.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 9 
Đèn hậu LED, đèn xi-nhan và đèn soi biển số có thiết kế tối giản và cổ điển. Ảnh: Triumph Việt Nam.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 10 
Triumph Bonneville Bobber sử dụng khối động cơ 1.200 cc, hiệu suất nhiều nhất 76 mã lực tại tua máy 6.100 vòng/phút, mô-men xoắn cực to 106 Nm tại 4.000 vòng/phút. Động cơ làm mát bằng chất lỏng giúp đảm bảo năng suất và tạo sự dễ chịu, nhẹ nhõm cho người lái ngay khi khi đi chậm trong khu phố đông. Xe có cân nặng khô 228 kg, bình xăng dung tích 9 lít. 
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 11 
Xe có 2 chế độ lái đường khô và đường mưa. Triumph Bonneville Bobber được chuẩn bị những công nghệ như Ride-by-wire (ga điện và bướm ga điện tử), Traction Control (kiểm soát độ bám đường), Slip Assist Clutch (nồi chống trượt). Ảnh: Triumph Việt Nam.
Triumph Bonneville Bobber - dang ngoi be ve, gia gan 600 trieu hinh anh 12 
Triumph Bonneville Bobber hiện được phân phối chính hãng với mức giá từ 569 triệu đồng. Kiểu xe đậm chất chơi này khá kén khách, nhưng bù đắp lại sẽ mang tới cho chủ nhân những khác biệt khi xuất hiển thị trên đường phố.
Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác